Formula1 CarCare

Ngày 10-04-2013 00:00:09

Sản phẩm chăm sóc xe hơi

 

Dòng sản phẩm Chăm sóc xe hơi Formula1 cao cấp của Hoa Kỳ, đem đến giải pháp tuyệt vời để làm mới và bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn, Formula1 bao gồm:

- Sản phẩm làm sạch xe hơi

                                                                            

Formula1 Glass Cleaner làm sạch phân chim, bụi bẩn và những vết bụi mờ bám trên kính mà không để lại vết, chống bám nước, tăng khả năng quan sát khi lái xe dưới trời mưa. Chỉ cần lau và đánh bóng một cách nhẹ nhàng, sản phẩm có chứa chất chống đọng nước mưa ở kính giúp ngăn chặn nước mưa, phân chim, bụi bẩn bám lên kính.

Ngoài ra có thêm Formula1 100 Washes sản phẩm làm sạch xe hơi này chứa hàm lượng chất làm sạch và bảo dưỡng gấp 4 lần so với dung dịch làm sạch thông thường thêm sức mạnh loại bỏ những vết bẩn cứng đầu và những vết bụi bẩn bám lại trên bề mặt. Với hàm lượng cao hơn, bọt làm sạch và dưỡng bóng nhiều hơn, hiệu quả cao hơn.

- Sản phẩm tẩy rửa xe hơi

                                                                             

 

Nước rửa xe Carnauba của Formula1, nước rửa siêu đậm đặc giúp làm mới xe, làm sạch phân chim, bùn đất, nhựa đường và những vết bẩn bám lâu ngày trên xe tạo lớp phủ dưỡng bên ngoài, chống bám nước và bụi bẩn. Carnauba còn là sản phẩm làm sạch xe hơi nhẹ nhàng và dễ dàng, chỉ cần xịt nước, không để lại vết bẩn, bảo vệ sơn, giữ sơn luôn sáng bóng.

- Sản phẩm đánh bóng xe hơi

                                        

 

Dung dịch đánh bóng xe Scratch Out thuộc dòng sản phẩm đánh bóng, làm mới xe hơi của Formula1 với công thức hạt đánh bóng siêu nhỏ, micro giúp loại bỏ các vết xước nhỏ, quầng sơn và sự đục mờ của bề mặt sơn xuống cấp, loại bỏ bụi sơn, những vết đốm nước do hoá chất trên bề mặt sơn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Scratch Out khôi phục màu sơn , tạo ra bề mặt sơn trông như mới, là dạng chất lỏng chống ăn mòn, rất thuận tiện và dễ sử dụng.

                                               

Hợp chất đa năng Formula1 Complete khôi phục các lớp sơn bên ngoài bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường trở lại vẻ đẹp như ban đầu, dễ dàng xử lý các vấn đề khó khăn nhất về sơn như: Các vết xước, vết phân chim, vệt hoá chất và oxy hoá. Sản phẩm có chứa các hợp chất đánh bóng cải tiến, giúp loại  bỏ các vấn đề trên bề mặt sơn mà không làm xước bề mặt đem đến một mặt sơn bóng, trong sâu và sáng đẹp.

Sản phẩm đánh bóng và phục hồi đèn xe Formula1 Headlight làm sạch mới đèn pha, phủ trám một lớp bảo vệ sealant chỉ bằng một thao tác đơn giản, làm cho đèn pha bị ố, vàng, mờ sẽ bóng sáng như mới đồng thời tăng khả năng chiếu sáng khi lái xe vào ban đêm.

- Sản phẩm bảo dưỡng xe hơi 

                                          

Các sản phẩm bảo dưỡng xe dạng bọt, dạng dung dịch, dạng xịt giúp làm sạch, sáng mới và bảo vệ cao su, nhựa vinyl, da, nhựa dẻo giúp kéo dài thời gian bảo vệ gấp 2 lần. Áp dụng cho cả nội thất, ngoại thất và lốp xe. Sản phẩm không chứa dư lượng dầu nên bề mặt sẽ không bám bụi như các sản phẩm khác.Với công nghệ Silicon tiên tiến tạo ra sản phẩm không chứa dung môi hoà tan. Điều này sẽ không gây ra hiện tượng “hấp thụ ánh sáng” - nguyên nhân gây hại cho phần nội thất.

 

                                     

 

Mọi nơi, mọi bề mặt từ trong ra ngoài, Formula 1 sẽ giúp bạn làm sạch, sáng mới và tạo lớp phủ bảo vệ chuyên dùng cho từng vật liệu một cách nhanh chóng và đơn giản.
Sản phẩm của Formula 1 được sản xuất dựa trên chiết suất chất cây Carnauba – loại tinh chất lau bóng và bảo dưỡng tự nhiên tốt nhất trên thế giới – sáng mới tới 12 tháng.
Sử dụng sản phẩm của Formula 1 để có được hiệu quả bảo vệ và sáng mới lâu dài nhất