Nội thất - Đồ chơi Ô tô

Ngày 10-04-2013 50:55:08

Đồ chơi Ô tô đang là một trong những sản phẩm được tín đồ xe hơi quan tâm và ưa chuộng hiên nay, với một chiếc xe sang trọng, quý phái thì việc trang trí cho nó những món đồ đẹp, bắt mắt nghĩa là chúng ta làm tôn lên nét đẹp, sự thiết kế tinh xảo hoàn hảo của chiếc xe cũng như tôn lên đẳng cấp của chủ sỡ hữu chiếc xe hơi đó.

 

        

 

Những chai nước hoa đắt đỏ có hình dáng đặc biệt như thế này có thể tôn lên sự sang trọng của một chiếc ô tô nếu có sự hiện diện của nó trong đó.

                 

 

Cặp loa bằng vàng giá, lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc chuông nổi tiếng Big Ben, được chế tác bởi hãng loa Hart Audio’s D&W Aural Pleasure. D&W đã sản xuất tới 99 cặp loa bằng đồng có hình dạng đặc biệt này nhưng chỉ có 5 cặp làm bằng bạc và duy nhất.

                                                    

 

Bức tượng bằng vàng khối phủ kim cương lớn nhất thế giới - The Golden Eagle là sản phẩm của chuyên gia săn đồ quý Ron Shore.

      

Hộp xì-gà gắn logo Ferrari có giá bán hơn 700 USD. Dân mê xe có thể mua bất cứ món lưu niệm nào, sau đó đặt hàng gắn một chiếc logo chính hiệu của các hãng xe nổi tiếng lên đó. Tùy thuộc vào logo và chất vật liệu làm logo đó mà có các mức giá khác nhau.

Tai nghe Bluetooth Jawbone (phải) giá 119,95 USD và tai nghe Motorola MINI H9 (trái) giá 149,95 USD là thiết bị tiện dụng, giúp người lái xe đảm bảo an toàn khi vận hành.

Thiết bị phục vụ sạc điện Jump-Start DC Power Plus (giá 39,95 USD) là món đồ thiết thực đối với dân xài ô tô nhưng không phải ai cũng nghĩ ra, hoặc biết để mua. Thiết bị này có thể sử dụng điện từ ắc quy của xe để cung cấp cho laptop, điện thoại di động.

 

Đối với dân nghiền ô tô thì nội thất và đồ trang trí - đồ chơi cho ô tô là điều rất được chú trọng. Có những món đồ chơi đẹp nhưng khá đắt đỏ. Tùy vào sở thích và tính cách của mỗi người mà lựa chọn cho mình những món đồ phù hợp.

 

         

 

Những chiếc xe mô hình Aventador khác của chuyên gia thiết kế mô hình xe người Đức, Robert Guelpen cũng được bán với giá siêu đắt, không phải ai cũng có khả năng sở hữu.

 

Tin cũ hơn :