Phim kính Wintech

Ngày 08-07-2014 31:55:16

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG WINTECH
CHUYÊN SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH -  ÔTÔ VÀ PHIM BẢO VỆ KÍNH

 
GIỚI THIỆU PHIM DÁN KÍNH WINTECH

Wintech Window Film được thành lập từ năm 2002 tại Hàn Quốc, chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm phim dán kính có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao. Là sản phẩm thuộc về phân khúc trung cấp được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia.

Với hơn 10 năm phát triển, Wintech đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Đức, Mỹ, Singapore, Trung Quốc… tạo được sự an tâm và tin tưởng của đa số khách hàng.

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất phim dán kính, Wintech đã cho ra đời những dòng sản phẩm phim dán kính dành cho  ô tô, nhà ở, phim trang trí và phim bảo vệ an toàn, với nhiều tính năng vượt trội và mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Phim dán kính Wintech đặc biệt ngăn chặn được hơn 99% tia UV có trong ánh sáng mặt trời và ngăn chặn tối đa tia hồng ngoại, bảo vệ nội thất xe và sức khỏe người sử dụng.

 QUAN ĐIỂM CỦA WINTECH.

•Luôn luôn phát triển và hoàn thiện để trở thành một đối tác tuyệt vời và đáng tin cậy

•Wintech luôn luôn hưởng ứng với sự phát triển công nghệ, sản phẩm cạnh tranh, đổi mới liên tục.

•Dịch vụ : Wintech đặt ưu tiên hàng đầu là vấn đề làm được những thay đổi vừa ý, và dịch vụ cần khách hàng, 

- VỀ SẢN PHẨM

Những tấm kính này không phải chỉ cung cấp nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng đồng thời cũng biểu lộ nhiều vấn đề bất cập cùng một lúc. Wintech sản xuất và cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt khác nhau có thể giải quyết các vấn đề bất cập của kính.

Seri phim cắt tia hồng ngoại

 Phim cắt tia hồng ngoại của Wintech –  là những phim dẫn dắt cho xu hướng kinh doanh phim cách nhiệt của những nước quan tâm tới phim công nghệ cao.

Trong số các bước sóng của ánh sáng mặt trời, 150nm ~ 380nm tia cực tím làm bay màu các vật liệu và gây ra độc hại đối với da,và 780nm ~ 2500nm  những tia hồng ngoại chiếm 53% năng lượng mặt trời. 

Bởi vậy, sản phẩm cho thấy độ truyền nhiệt cao trong bước sóng giữa 380nm  ~ 780nm và loại bỏ những tia hồng ngoại và tia cực tím chính là phim cắt IR (phim cắt tia hồng ngoại). Thông qua đó có thể gọi nó là một sản phẩm bậc cao nhất trong những phim cách nhiệt.Đồng thời, những tia hồng ngoại có thể là  phân loại tới các tia gần tia hồng ngoại mà bắt nguồi từ ánh sáng mặt trời và những tia hồng ngoại ở xa hơn chiếu sáng hàng ngày giống các tia nhiệt nóng. Một loại film cut IR tốt loại bỏ được cả 2 loại tia hồng ngoại trên.

Wintech cũng hiểu rằng phim cắt tia hồng ngoại có giá thành đắt hơn so với các phim cách nhiệt thông thường và có nhiều sự khác nhau theo cách mà nó  được sản xuất hay những chức năng của nó.
Sự đánh giá đúng chất lượng và giá của phim cắt IR như chức năng và tính khả dụng được làm đơn độc bởi các công ty,các doanh nghiệp phim cách nhiệt. Wintech tự tin với lời giới thiệu về film cắt IR của mình trong thị trường phim cách nhiệt.

- Phim bảo vệ và phim an toàn

-       Phim phản xạ và phim không phản xạ

-       Phim chống sương, phim chống phản xạ, phim bảo vệ

oGiảm bớt ánh sáng chói và bảo vệ sự riêng tư

oMùa hè mát và mùa đông ấm

oGóp phần giữ nhiệt điều hòa không khí và làm nóng.

oCải thiện tầm nhìn yêu cầu.

oBảo vệ cuộc sống và ngăn ngừa sự văng vỡ của kính.

oBảo vệ sức khỏe với việc loại bỏ 99% tia cực tím.

 ĐIỂM MẠNH CỦA Wintech

Wintech đặt cơ sở tại đất nước Hàn Quốc,một đất nước có nền công nghệ thông tin phát triển mạnh và có 4 mùa rõ rệt.
Đồng thời, có một giới hạn hợp pháp đối với  phim màu ở Hàn Quốc.Bởi vậy, Wintech được liên tục nghiên cứu tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp film cách nhiệt từ sự thiết lập và sẽ đóng góp tới doanh nghiệp của họ với các điểm sau đây :

-Để doanh nghiệp của đối tác có năng lực và thành công, Wintech sẽ đưa ra các chính sách đầy đủ đảm bảo bản quyền tại vùng đó.

-Sản phẩm đa dạng, nên có những sản phẩm phù hợp với khí hậu, bao gồm những vùng rất nóng cũng như những vùng không khí lạnh.

- Wintech có những sản phẩm có thể sử dụng về phương diện pháp lý,thậm chí đối với các quốc gia có sự ràng buộc về pháp lý trên phim nhà kính và phim ô tô.

- Wintech là một công ty sản xuất các sản phẩm phim cách nhiệt và cam đoan về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh.

- Wintech sở hữu bí quyết riêng trong sản xuất .

-      Wintech có thể cung cấp cuộn phim cơ bản tiêu chuẩn và khi bạn đặt lệnh 1 sản phẩm với đặc điểm kỹ thuật bạn mong muốn, chúng tôi sản xuất và cung cấp  99% sản phẩm đồng nhất với thông số kỹ thuật và giá  cả cạnh tranh.